Những cặp phao cứu sinh

Những cặp phao cứu sinh
Ở Việt Nam, đặc biệt ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, học sinh thường đến trường bằng đò, xuồng, thuyền…rất nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi các em phải đeo cặp táp hoặc ba lô, khi sự cố xảy ra, nếu phải mặc áo phao cứu hộ sẽ không kịp (thậm chí không có). Nên TnBS đánh giá rất cao phát minh của một bạn học sinh ở Hà Nam, một loại cặp/ba lô vừa chứa sách vở vừa làm phao cứu sinh khi gặp sự cố. Doanh nghiệp ở tỉnh này cũng nhanh nhạy không kém khi mua bản quyền và đã sản xuất ra sản phẩm. Hiện có rất nhiều công ty đặt hàng như là một món quà tài trợ ý nghĩa cho học sinh nông thôn. Và kể cả mình khi đi du lịch có yếu tố sông nước (cho con cháu mình bỏ quần áo/đồ dùng vào ba lô này, khi có sự cố thì vứt bớt đồ ra và trở thành 1 phao cứu nạn).
Đây là một sáng chế tuyệt vời của tuổi trẻ Việt Nam. Các bạn có thể tổ chức góp quỹ từ thiện của nhóm mình và mua các sản phẩm này tài trợ cho các em học sinh vùng lũ, vùng sông suối, vùng trũng, vùng hải đảo… với logo công ty mình trên những chiếc cặp. Đây sẽ là một kênh quảng cáo rất tốt. Các tổ chức từ thiện cũng có thể xem xét chọn lựa.
Một mạng người bằng mười tòa tháp. Nếu các bạn độc giả có thương TnBS, thì hãy tích cực ủng hộ cho doanh nghiệp này, dù họ chưa bao giờ nhờ TnBS quảng bá.
Cám ơn các bạn. TnBS
Địa chỉ:Cụm CN – TTCN Nhật Tân, Kim Bảng, Hà Nam
Điện thoại: (0351) 3520072
Fax: (0351) 3520532
Email:capphaocuusinh@gmail.com
Website:http://namthanglonghn.com
http://capphaocuusinh.vn

admin