Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

1. TÍNH MINH BẠCH: Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội giữ vững nguyên tắc định giá tài sản một cách chính xác, minh bạch và khách quan theo đúng giá trị thị trường của tài sản thẩm định.

2. CHẤT LƯỢNG: Chứng thư thẩm định có giá trị và uy tín cao là tài liệu tin tưởng giúp khách hàng xác minh giá trị tài sản phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: vay vốn, hợp tác, đầu tư, chứng minh tài chính, mua bán, chuyển nhượng xát nhập…

3. VƯỢT QUA SỰ MONG ĐỢI: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng Không chỉ là Hài lòng mà Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội là đơn vị đem đến những giá trị vượt qua sự mong đợi của Khách hàng từ sự nhiệt tình, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

3. ĐAM MÊ: Với tập thể những người trẻ, ham học hỏi cùng với kiến thức, chuyên môn là điều không thể thiếu, Chúng tôi làm việc với tất cả niềm đam mê và không ngừng sáng tạo, để đạt hiểu quả công việc tốt nhất.

4. TRÁCH NHIỆM: Tại Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội, chúng tôi coi trong tình thần trách nhiệm đến từng con số, giữ lời hứa và đảm bảo đúng tiến độ với khách hàng và đối tác cũng như đồng đội của mình.

5. ĐẠO ĐỨC: chúng tôi luông quan niệm khách hàng luôn là những đối tác lâu dài, việc giữ vững đạo đức nghề nghiệp là yếu tố giúp Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội có được niềm tin yêu của Khách hàng.

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội

Địa chỉ: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh – 0909.399.961

Trụ sở chính: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh – 0909.399.961

Chi nhánh, Văn phòng đại diện tại các tỉnh như: Vũng Tàu, DakLak, Nha Trang,…

Địa chỉ: 17 Tiền Cảng, phường Thống Nhất, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. – 0909.399.961

Địa chỉ: 03 Trường Chinh, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.– 0909.399.961

Địa chỉ: Số 24 đường Gò Cây Sung, Thôn Phú Nông, xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. – 0909.399.961

Website: http://thamdinh.com.vn

admin