Giới thiệu

Giới thiệu

THƯ NGỎ!

Thưa quý vị!

Lời đầu tiên, Văn phòng công chứng Mai Việt Cường tại địa chỉ số 236 đường Cao Thắng, Phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Xin được gửi lời cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã gửi quà, hoa, lời chúc mừng và đến tham dự buổi tiệc khai trương của Văn phòng vào ngày 06/04/2016.

Văn phòng công chứng Mai Việt Cường cũng xin kính chúc Quý khách lời chúc An khang, Thịnh vượng và lời chào trân trọng!

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội, các giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại  ngày càng sôi động, nhưng không kém phần đa dạng, phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Công chứng là loại hình dịch vụ pháp lý rất quan trọng góp phần đảm bảo cho các mối quan hệ đó được phát triển bền vững, an toàn, đúng pháp luật, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Với phương châm hoạt động Thân thiện và An toàn Pháp lý, Văn phòng công chứng Phạm Thùy Nhiên Hương cam kết mang tới sự thuận tiện và phòng ngừa tối đa rủi ro cho Quý khách hàng trong các giao dịch dân sự.

Nằm ở vị trí Trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Với đội ngũ Công chứng viên, Chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng, luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp… sẽ làm cho Quý khách cảm thấy hài lòng, tin tưởng vào cung cách phục vụ nhanh hơn, tận tình hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ Quý khách vào ngày thứ Bảy, Công chứng ngoài trụ sở theo yêu cầu và điều kiện theo quy định của Luật công chứng.

Với sứ mệnh bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho các giao dịch của Quý khách, văn phòng công chứng Phạm Thùy Nhiên Hương mong muốn trở thành đối tác tin cậy, nhà cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp cho Quý khách!

Văn phòng công chứng Mai Việt Cường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân, đây cũng là tiền đề để Văn phòng công chứng Mai Việt Cường phát triển bền vững!

 

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                        VPCC Mai Việt Cường