Giao dịch dân sự là gì?

Giao dịch dân sự là gì?

Theo Bộ luật Dân sự, khái niệm giao dịch dân sự được hiểu là hợp đồng hoặc hành vi pháp lý đơn phương làm phát sinh, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự, là phương tiện pháp lý quan trọng nhất trong giao lưu dân sự, trong chuyển dịch tài sản và cung ứng dịch vụ. Một số tình huống cụ thể về giao dịch dân sự trong cuộc sống có thể kể đến như hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng vay tài sản, di chúc, văn bản thừa kế… Đây là một trong những loại giao dịch phổ biến nhất hiện nay nên nhu cầu dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, văn bản này của người dân là khá lớn, đòi hỏi cao về độ chính xác cũng như tốc độ xử lý kịp thời.

Dịch thuật công chứng giao dịch dân sự uy tín

Dịch thuật công chứng giao dịch dân sự là giải nghĩa, chuyển thể các hợp đồng, giấy tờ giao dịch dân sự từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác với nội dung không thay đổi và có sự bảo hộ, chứng giám của pháp luật.

Một trong những mục đích lớn nhất của giao dịch này chính là lợi ích hợp pháp mà các bên mong muốn đạt được khi xác lập giao dịch. Vì vậy, khi được chuyển sang một hoặc một số ngôn ngữ khác thì mục đích tối cao này vẫn phải đảm bảo tính chân thực, minh bạch. Để thực hiện được điều đó, các dịch thuật viên phải có trình độ ngoại ngữ chuẩn mực, chuyên nghiệp. Chỉ một bất cẩn hoặc sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những thiệt hại về tài sản cũng như tinh thần to lớn cho thân chủ, cụ thể ở đây là khách hàng của họ.

Hiểu được điều đó,VPCC Nguyễn Phạm Nhiên Hương cam kết với khách hàng về tính chính xác và pháp lý của văn bản trong toàn bộ quá trình xử lí. Dịch thuật công chứng giao dịch dân sự đa ngôn ngữ VPT luôn chính xác nhất, kịp thời nhất và rẻ nhất cho mọi khách hàng. Dịch thuật VPT – địa chỉ tin cậy, hoàn hảo dành cho bạn.

admin