Mỹ phẩm làm từ quả thanh long,cóc,ổi,mít,sầu riêng?

Mỹ phẩm làm từ quả thanh long,cóc,ổi,mít,sầu riêng?

Mỹ phẩm làm từ quả thanh long,cóc,ổi,mít,sầu riêng.Tại sao không?

Hôm qua Tony lên Diamond Plaza mua đồ, thấy có gian hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, chuyên lấy hoa quả xay ra rồi thành các mỹ phẩm. Thấy có đủ hết, kem, sữa rửa mặt, son môi, nước hoa, xà bông tắm…đều là từ trái cây cả. Tối về lên mạng coi thì mới biết ở Hàn Quốc có cả trăm công ty như vậy, và đều làm ăn cực kỳ phát đạt. Tây Tàu gì cũng mua. Coi lịch sử hình thành thấy đều từ cơ sở hand-made nhỏ xíu trong nhà trọ sau đó trở thành nhà máy với cả ngàn công nhân sau chục năm. Các sáng lập viên đều từ đứa sinh viên ngáo ngơ trở thành ông chủ hãng mỹ phẩm và có cuộc sống sung túc. Là mình trong tương lai đó, tại sao không?

Hàn Quốc, xứ ôn đới và đất xấu, hoa quả rất ít, chỉ giới hạn ở táo, lê, kiwi, bơ, cà chua, cam…nên các mặt hàng mỹ phẩm chỉ quanh quẩn các hoa quả này. Nước mình hoa quả nhiệt đới hàng trăm hàng ngàn loại, nên các bạn con dượng suy nghĩ sản xuất cái này nhé, hand-made trước, tức làm thủ công trước, rồi tích lũy vốn rồi công nghiệp với độ tinh khiết cao sau. Rồi mãng cầu, bưởi, ổi, cam, chanh, dưa hấu, sầu riêng, mít, gừng, nghệ, chanh dây, bơ, vú sữa, dừa, mận, cóc, thanh long, rau muống mồng tơi rau đay….tha hồ mà sản xuất ra bao nhiêu mỹ phẩm hay. Trung Quốc nó trồng gì được mấy loại trái cây xích đạo như chôm chôm măng cụt sầu riêng…nên mình làm mỹ phẩm đi, tiếp thị bằng tiếng Hoa lỉu li là nó mua ngay. Vì cái gì “good for health” đều “good for skin” cả. Các bạn nhớ nhé.

Cho các bạn coi website của 1 trong hàng trăm công ty sản xuất mỹ phẩm từ rau quả của Hàn Quốc nè. Các bạn nào đam mê thì đọc kỹ, rồi bắt chước làm. Dượng hàng tuần sẽ coi có SP gì hay của nước ngoài, post lên cho các bạn coi, các bạn nghiên cứu, mua về, lột tung lên, đem phân tích thành phần, rồi bắt chước làm y chang nhưng với nguyên liệu của nước mình mà nước họ không có. Bạn nào sx được mặt nạ mít hay kem sầu riêng…bán chạy lắm đó nghen. Mùi đó đặc trưng của Đông Nam Á.

http://www.theskinfood.com/default.asp (Bấm vô English coi, hay lắm).


admin