Những tháng ngày lột xác

Những tháng ngày lột xác
Các bạn có thể xem trong bản tổng kết, chỉ có 3 nước châu Á có năng suất lao động như Tây, và Sing là số 1 ở phương Đông. Đó là lý do các tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở chính tại Singapore để quản lý cả châu Á.
Định cư trên một miếng đất chài lưới ở eo biển Ma-lắc-ca heo hút chỉ có cát và phi lao, người Singapore đã có năng suất lao động cao nhất châu Á như thế nào, mời các bạn theo dõi loạt bài của Tony về cách họ được đào tạo. Vất vả với hàng chục chuyến bay sang đây, Tony đã phải ăn dầm nằm dề như thời mò vô Harvard hay West Point học vậy (đã ra sách về các bài WP/HV, các bạn đã mua hết rồi héng). Phải đóng đủ vai, lúc mò mẫm, khảo sát, lúc phỏng vấn hỏi thăm, vô các ĐH lớn của Sing để dự thính, học ké, lúc dùng nhan sắc lúc dùng trí tuệ để lấy được bộ bí kíp này về, mong các bạn để ý theo dõi.
8h tối nay, tại sân vận động xã, vở cải lương “Những tháng ngày lột xác” sẽ được đoàn Tẹo Tọ bẻo dèn. Mời bà con cô bác chuẩn bị ghế đẩu, bắp luộc, đậu phộng rang, đèn dầu, ai gặt lúa thì tranh thủ về sớm nấu cơm ăn đi nhen. Ai không có tiền thì chờ “thả giàn” lúc 8h30 vô coi miễn phí. Loa loa loa…

admin