Thông báo tuyển tình nguyện viên quốc tế

Thông báo tuyển tình nguyện viên quốc tế
Trại thực nghiệm của một ĐH nông nghiệp ở Thuỵ Điển có nhờ Tony xét tuyển 5 tình nguyện viên sang thực tập 6 tháng cho họ, mọi chi phí đều được đài thọ. Công việc hàng ngày là lao động chân tay như trồng hoa, đo nhiệt độ độ ẩm, tưới nước bón phân, ủ phân vi sinh, vắt sữa bò và làm phô mai sữa chua, dọn dẹp lau chùi phòng thí nghiệm, xưởng chế biến rau củ quả. Họ sẽ đào tạo để nắm vững các kỹ thuật trong nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ sau thu hoạch. Chương trình sẽ hoàn thành khi mùa đông đến và các bạn phải về nước. Các bạn có thể đi chơi các nước châu Âu trong khối EU trước khi về.
Điều kiện xét tuyển:
1. Phải tham gia các đợt tình nguyện của Tony phát động năm ngoái như áo ấm mùa đông, giải cứu nông sản
2. Chờ nhận bằng tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp bất cứ một đại học hay cao đẳng
3. Có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 6.5 trở lên mới được xét tuyển visa (đã có chứng chỉ rồi vì chương trình phải đi ngay).
4. Biết làm việc nhà, không lóng ngóng xớ rớ trong lao động với các tình nguyện viên quốc tế khác.
Bạn nào đủ đk trên liên hệ lại với Tony, nhớ có thư xác nhận của trưởng nhóm là bạn có hoạt động tích cực trong nhóm, hào sảng nghĩa tình, biết lao động chân tay và không ngại khó ngại khổ khi tham gia chương trình năm ngoái. Các bạn chưa có chứng chỉ ngoại ngữ thì phải tích cực học, tập gym chạy bộ, làm việc nhà, rèn luyện thể lực để tham gia xét tuyển các đợt tiếp theo. Hiện rất nhiều độc giả người Việt đang làm việc ở các trường ĐH nước ngoài, các tập đoàn lớn nhờ Tony xét tuyển trợ tá cho họ, Tony ưu tiên các bạn đã từng làm công tác tình nguyện. Vì người dám bỏ thời gian làm việc có ích cho người khác thì xứng đáng được thưởng bằng các chuyến du lịch học tập ở nước ngoài, với tâm sáng đó họ sẽ lại giúp đỡ cộng đồng. Các bạn lưu ý muốn xin học bổng hay bất cứ chương trình gì, chỉ có bảng điểm thành tích học hành thôi sẽ không đủ, các bạn phải có hoạt động xã hội, thiện nguyện, lao động chân tay thể dục thể thao để cơ thể cân đối khoẻ mạnh vì nước ngoài họ sợ nuôi bệnh mình lắm.
TnBS

admin