Ứng dụng TnBS trên smartphone

Ứng dụng TnBS trên smartphone
Hiện tại thì ứng dụng TnBS đã có ở Apple Store của Iphone, các CH Play và Window store của các dòng đt thông minh các, các bạn có thể vào tải về để theo dõi mà không cần phải vào facebook.
Triển khai ứng dụng là một bạn con dượng ở An Giang, đẹp trai vô cùng và giỏi giang xuất chúng. Bạn là cựu học sinh chuyên Thoại Ngọc Hầu, từng đoạt giải quốc gia về hoá học và được tuyển thẳng về ngành hoá dầu nhưng bạn từ chối học, vì đam mê tin học, mission của đời bạn là lập trình phần mềm tin học để lấy tiền của Tây. Bạn tự học, tự mày mò học lập trình và hiện nay cũng có một công ty riêng về phần mềm xuất khẩu.
Bạn có sở thích là một năm đưa mẹ già đi chơi một nước. Tích luỹ kha khá, thay vì đổi xe hay mua nhà, bạn vẫn đi xe cũ, vẫn ở nhà thuê, nhưng rủ mẹ lên Tp HCM phỏng vấn visa để 2 mẹ con đi Mỹ chơi. Lãnh sự viên thấy sự hiếu thảo của bạn nên chấp nhận visa cho 2 mẹ con cái rẹt. Hình ảnh một cậu thanh niên tuấn tú tay xách nách mang đưa bà mẹ già vào lãnh sự phỏng vấn, lên sân bay quốc tế từ nước này qua nước kia trông rất đáng yêu. Bạn nói là bạn sẽ đưa mẹ đi nhiều nước khác nữa.
Đơn giản, bạn chỉ là một con dượng.

admin