Dặn dò các nhóm TNV (2)

Dặn dò các nhóm TNV (2)
Dượng nhắc lại là các nhóm nếu có nhận tiền chỉ nhận với dạng lấy tiền trước, rồi giao nông sản cho bếp ăn từ thiện. Không lấy tiền ONLY nhé. Dượng không đồng ý hình thức nhận tiền quyên góp của bất cứ cá nhân tổ chức nào. Vì mình không phải là một tổ chức từ thiện.
Một số người không biết cứ chuyển tiền vô rồi báo dượng biết “vừa chuyển Tony 1 triệu đồng đó, qua nhóm X nhóm Y”. Mong các bạn độc giả đừng làm như vậy nữa nhé. Việc kinh doanh nông sản là MỘT BÀI TẬP TÌNH HUỐNG, một case study để các bạn trẻ học kinh doanh, mục tiêu cuối cùng là ĐÀO TẠO KINH DOANH CHO CÁC BẠN TRẺ CÓ TÂM SÁNG, mục đích cuối cùng của chương trình này không phải là Từ thiện.
Trong quá trình làm bài tập tình huống này, tiền lãi thu được thay vì chia nhau, sẽ dùng để hoạt động xã hội 100% nhằm giúp các bạn trẻ có lòng trắc ẩn, có sự hào sảng.
Các nhóm lưu ý, nếu nhận được tiền của ai đó, PHẢI liên hệ bằng mọi giá TRẢ LẠI hoặc GIAO HÀNG NÔNG SẢN đến một bếp ăn từ thiện nào đó THEO ĐÚNG GIÁ TRỊ TIỀN đã nhận.
Nhóm nào dượng phát hiện nhận tiền và DÙNG TIỀN NÀY ĐỂ MUA ÁO ẤM, dượng sẽ thông báo trên page để xóa sổ nhóm đó. Và các bạn sẽ không hoạt động được nữa.
VIỆC GỬI ÁO LÊN CÁC EM VÙNG NÚI, KHÔNG CẦN THIẾT PHẢI LÊN TẬN NƠI. Đã tiền trạm rồi, biết rồi. CỬ 1-2 BẠN LÊN. Nếu không gửi xe lên cho thầy hiệu trưởng tự phát. Tuyệt đối không cho người khác tham gia đi cùng vì LÝ DO AN TOÀN mình không bảo đảm được. KHÔNG CÓ CHUYỆN RỦ ĐI CHO VUI. KHÔNG CÓ CÁI GÌ VUI Ở ĐÓ CẢ.
Áo của mình cũng tuyệt đối trơn, không được có LOGO hay câu quảng cáo gì, chỉ là MỘT CÁI ÁO ẤM. Không có chữ Tony Buổi Sáng Buổi Chiều chi hết nhé.
Áo mình nhận được từ các độc giả khác, nếu có LOGO quảng cáo công ty họ mình cũng không lấy. Từ thiện là tấm lòng, không phải cơ hội tiếp thị. Mong các bạn lưu ý thật kỹ.

admin