Villa De Tony

Villa De Tony
Cũng rất nhiều bạn trẻ, mặc dù tự tiến cử với Tony là mình giỏi giang chăm chỉ thế này thế kia, cả trai lẫn gái nhưng khi đến Villa De Tony ở hay chơi 1 thời gian, Tony đều thấy không đạt. Phần lớn không biết phải làm gì trừ khi người khác yêu cầu.
Thấy đống rác trước ngõ không hốt, thấy bóng đèn hư không sửa, thấy cái cây khô queo không biết tưới nước. Có mấy cây đu đủ ươm trong chậu nó lớn rồi không biết tách ra trồng ngoài đất. Rau dền cây to cây nhỏ phải tách ra để nó lớn. Nhiều bạn mở tủ lạnh ra thấy rau, cá…và quyết định ăn mì tôm vì không biết sẽ tự chế biến món gì. Rau thì để héo và vứt. Mạng nhện nói cao quá sao quét tới. Bếp thì lung tung lọ muối đường giấm rượu gì cũng không dán nhãn, hỏi thì lấy ra liếm mới biết mặn là muối, ngọt là đường. Quần áo phơi trên sân thượng bay mất 5-6 cái xuống đất, con Lu xé nát hết. Giày dép thì cũng bị con Lu cắn nham nhở do quên không để trên kệ giày.
Chỉ có nằm lê lết trên salon ôm cái laptop 24/24 vẫn không thấy chán. Mùi mồ hôi đầy cái nệm salon nồng nặc do các bạn nam ở trần rồi nằm miết trên đó, nhưng không giặt. Phần lớn các bạn nhà cũng không khá giả gì, nhưng bố mẹ cũng tuyệt đối không cho làm gì, chỉ bắt học. Nên giờ mọi tự chủ cá nhân không có. Nghĩ không ra việc cho tự mình làm ở nhà thì đến công ty sẽ không nghĩ ra việc được mà làm, toàn ngồi chờ người khác giao việc. Không thì ngáp…
Việc nhà không làm thì đầu óc sẽ mất khả năng quan sát, và bất tài vô dụng cũng từ đó mà hình thành…

admin