Làm giàu từ cây nấm

Làm giàu từ cây nấm
Sau bài nấm Linh Chi của bạn Hiếu, nhiều bạn nói dượng giúp con tiêu thụ nấm tụi con đang trồng. Nấm là nguồn cung cấp vừa rau, vừa đạm rất tốt cho cơ thể. Tony chỉ ăn thịt 1 lần/tuần, còn lại chủ yếu ăn cá và nấm nên gương mặt thanh thoát lạ kỳ, 50 tuổi rồi vẫn “tầm cao 1m80, cân nặng 70kg, thân hình hoàn toàn bình thường”, vì luôn luôn ăn uống healthy food. Nên lúc nào cũng “Rất hân hạnh được phục vụ quý khách”- (giống xe đẩy đi cân dạo).
Và một hướng sx Tony có thể chỉ có các bạn là làm “grow mushroom at home” hay “mushroom garden”, google thử hình ảnh. Tức mình bỏ vô cái hộp, trong đó có cái khay nhỏ chứa giá thể và phôi nấm. Người ta mua về, xé miệng ra, phun nước vô (kiểu cái bình xịt nước ủi đồ), thế là đâu mấy ngày là có nấm ăn. Muốn ăn loại nấm gì thì có loại nấm đó, muốn cuối tuần làm lẩu nấm thì đầu tuần mình xịt nước, để ở bàn làm việc văn phòng cũng được, đẹp như hoa trang trí ấy. Giám đốc chơi nấm mỡ, trưởng phòng chơi nấm mèo, bảo vệ chơi nấm rơm, thư ký chơi nấm đùi gà, kế toán chơi kim châm, không thì quất luôn nấm da đầu, nấm bẹn….
Bạn nào làm xong rồi thì mang qua gửi cho tui, tui coi nếu được sẽ PR cho (vô email tonybuoisang@gmail.com cho admin).
Phải đi nước ngoài coi ngó hạc hỏi cách làm ăn của người ta. Tui ko đi nước ngoài, vô đứng trong siêu thị của họ cả ngày sao biết bao nhiêu thứ hay ho đem về hướng dẫn các bạn văn minh giàu có xinh đệp ?
Tết này, về quê làm hộ chiếu hết đi nhen. Đi đi đi. Hạc hạc hạc. Làm ăn làm ăn làm ăn…

admin