Nấm Linh Chi của bạn Hiếu

Nấm Linh Chi của bạn Hiếu
Có một con dượng tên Hiếu, đang làm kỹ sư tin học thì bỗng dưng một ngày nọ bỏ phố lên rừng, lên Củ Chi mở trang trại trồng nấm với tất cả số tiền tích lũy được sau bao năm gõ bàn phím.
Nhờ người quen cho mượn đất, bạn ăn ngủ với nấm Linh Chi từ sáng sớm đến tối khuya, thất bại mấy lần nấm chết sạch trơn, bạn ngồi khóc sưng mắt. Bây giờ bạn đã có 1 trang trại nấm Linh Chi ngon lành, đăng ký chất lượng đàng hoàng.
Nấm Linh Chi (lingzhi) cùng với bào ngư, vi cá, yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo… là những biệt dược chỉ được dùng cho vua chúa ngày xưa. Trên thị trường, nấm Linh Chi có nguồn gốc rõ ràng rất ít, nên việc mua đúng hàng là rất khó. Các bạn có thể liên hệ https://www.facebook.com/namlinhchi.datthep để tham quan, mua hàng tận trại nấm nếu bạn có điều kiện đi lại (cũng có xe buýt từ Chợ Bến Thành đến gần chỗ trại nấm rồi đi xe ôm vô). Không thì gọi bạn đem xuống thành phố hẹn chỗ nào rồi ra lấy.
Ngoài Linh Chi loại tốt, mẫu mã đẹp, bán với giá thị trường, dùng để mua tặng, biếu làm quà tết rất sang, bạn Hiếu còn có nấm loại 2, loại 3, đầu thừa đuôi thẹo, hình dạng xấu…bạn bán với giá rất rẻ (vài ba trăm nghìn/kg), mình không có tiền thì mua loại này về uống, tính dược (hàm lượng các hoạt chất) vẫn không có gì khác biệt.
Hiện bạn vừa ra 1 SP đó là chậu kiểng bằng nấm linh chi, mua về chưng tết. Vừa ít tốn thời gian chăm sóc, mà qua Tết lấy ra nấu nước uống luôn cũng được.
Tony tặng bạn thương hiệu Song Chi. Tức nấm Linh Chi trên đất Củ Chi. Qua Tết Tony tư vấn cho bạn làm các sản phẩm giá trị gia tăng, như nước Linh Chi, cao Linh Chi, kẹo Linh Chi, mỹ phẩm Linh Chi. Dự kiến quy mô nhà máy cỡ Samsung, giải quyết việc làm cho mấy chục ngàn lao động.
Thôi xuống xuống, nổ quá, đứt dây điện!

admin