Dù xa xôi, tôi vẫn là của người…

Dù xa xôi, tôi vẫn là của người…
“Sắp tới, Volunteer House Vietnam sẽ tiến hành ký hợp đồng với tổ chức AIESEC tại TP.HCM nhằm đưa sinh viên nước ngoài về Việt Nam thực tập và làm tình nguyện. Mỗi sinh viên nước ngoài sẽ làm tình nguyện tại Việt Nam từ 4-6 tuần và làm việc toàn thời gian theo yêu cầu để rèn luyện kĩ năng đồng thời thử thách bản thân.
Các trường (Tiểu học/Trung học/Phổ thông/ CĐ-ĐH) nào muốn tiếp nhận sinh viên nước ngoài về tham gia công tác trợ giảng nhằm giúp các thầy cô giáo VN dạy tiếng Anh cho học sinh – sinh viên vui lòng gửi email đăng ký về volunteerhousevietnam@gmail.com với tiêu đề “Tiếp nhận TNV quốc tế”
Nội dung email nêu rõ chức danh, nơi làm việc của các Anh/Chị đồng thời nói rõ mong muốn/ yêu cầu của anh chị đối với TNV quốc tế cũng như những gì tổ chức Anh/Chị có thể hỗ trợ được cho tình nguyện viên quốc tế (chỗ ở, việc di chuyển từ TP.HCM đến địa phương cần giảng dạy…)
VHV sẽ liên lạc và làm việc cụ thể, trực tiếp với các Anh/Chị khi nhận được yêu cầu”. Cám ơn bạn Nam Nguyen đã cung cấp thông tin này (trong dấu ngoặc kép là thông tin của bạn gửi), các trường vùng sâu vùng xa tận dụng cơ hội này nhé. Việc ở cho giáo viên đơn giản thôi vì họ là những thanh niên tình nguyện. Hãy tạo cho họ những khoảnh khắc thật đẹp ở Việt Nam.
Nhiều sinh viên Harvard khi rời Việt Nam còn vừa khóc vừa nói với Tony, my heart belongs to your country, now and forever (tạm dịch “dù xa xôi, tôi vẫn là của người”)

admin