Học nghề quốc tế miễn phí

Học nghề quốc tế miễn phí
Hiện tại, học sinh trung học vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp và xét ĐH, nếu các bạn không có đủ tiêu chuẩn vào các giảng đường hàn lâm, thì trung học nghề, cao đẳng nghề là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vấn đề là các bạn học thật nghiêm túc, có chuyên môn thật vững, có ngoại ngữ tương đối ở mức giao tiếp và đọc hiểu tài liệu, thì cơ hội việc làm với các bạn VÔ CÙNG LỚN. Nhiều hàng công nghệ đang sang VN xây dựng nhà máy, và các bạn có thể sang nước ngoài làm việc. Những quốc gia mạnh về công nghệ như Tây Âu, Mỹ, Nhật, Hàn…luôn chào đón lao động có chuyên môn, đặc biệt là về công nghệ. Điều kiện là các bạn phải đam mê công nghệ, thích đổ những giọt mồ hôi trên chiếc áo sơ mi có cái cầu vai của người làm kỹ thuật.
TnBS xin giới thiệu các bạn chương trình đào tạo nghề của Bosch. Bosch là một công ty công nghệ vô cùng nổi tiếng của Đức, đủ các sản phẩm từ phụ tùng ô tô đến đồ gia dụng. (Máy KHOAN hôm trước TnBS nói các bạn mua cũng thường từ hãng này và hãng Makira của Nhật, có bán ở siêu thị Metro).
Trở lại chương trình này của Bosch, các bạn học được học miễn phí, lại có lương trong quá trình học. Học xong, cơ hội xét tuyển vô công ty Bosch này rất lớn, cũng như cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Các bạn có con em muốn học nghề quốc tế miễn phí như thế này, có thể vào: https://www.dropbox.com/…/TGA_%20RecruitingAd-2015-06-19-V2…
Các bạn cũng có thể bấm Like trang Bosch để tìm hiểu. Chúc 2200 bạn trẻ làm việc ở Bosch Việt Nam có thể hàng ngày quan sát xem người Đức làm việc ra sao, rèn luyện kỹ năng và kỷ luật. Và không ngừng ước mơ thành lập những hãng Bosch riêng của Việt Nam trong tương lai.

admin