Mô hình nhà ở xã hội

Mô hình nhà ở xã hội
Mô hình nhà ở xã hội rất phát triển ở tp Đông Quản, trung tâm sản xuất chính của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Chính nhờ hàng trăm ngàn căn nhà ở xã hội giải quyết nhu cầu cho công nhân, nên Đông Quản trở thành địa điểm lựa chọn đặt nhà máy hàng đầu của các nhà đầu tư Hồng Công, hay Đài Loan…
Ở Việt Nam, tỉnh Bình Dương cũng vừa khánh thành 5000 nhà ở xã hội tuyệt đẹp với giá bán chỉ khoảng 100 triệu. Nếu bạn làm công nhân hay nhân viên ở các nhà máy trên địa bàn tỉnh trong vòng 1 năm trở lên, các chế độ bảo hiểm đầy đủ, thì chỉ với 20 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà, và hàng tháng góp 1-2 triệu cho đến khi kết thúc. Căn nhà 30m2 khi có tiền có thể mua căn bên cạnh ghép vào thành 60m2.
Đây là mô hình vô cùng hiệu quả để kéo dân về sinh sống, tạo thành những khu đô thị khang trang đẹp đẽ. Công nhân có chỗ ở ổn định sẽ gắn bó hơn với công việc, nên các nhà đầu tư cũng sẽ rất thích đặt nhà máy ở đây.
Hiện admin nhận được email của rất nhiều các nhà đầu tư Hàn, Nhật, Sing, Thái….hỏi khả năng về Bình Dương thuê đất đặt nhà xưởng với điều kiện ở gần khu nhà xã hội đang xây dựng để họ không phải lo lắng về nguồn nhân lực.
Tuyệt vời quá, Bình Dương. Vùng đất đẹp mà hiền như tên gọi.

admin